title Hoạt động của UBND

NGÂN HÀNG CSXH HUYỆN NHÀ BÈ VÀ QUẬN 7 TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN SAU NHIỀU THÁNG THỰC HIỆN GIÃN CÁCH XÃ HỘI THEO CHỈ THỊ 16/CT-TTG CỦA CHÍNH PHỦ
Thứ sáu, 05/11/2021, 16:43 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Với tinh thần phục vụ các đối tượng khó khăn nhất trong xã hội là hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Đảng và Nhà nước đến tận tay người dân, không để người dân phải đi xa; tổ giao dịch lưu động của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nhà Bè và Quận 7 luôn có mặt đúng giờ tại các điểm giao dịch xã vào các ngày cố định đã được công khai để phục vụ bà con địa phương.

Hình ảnh buổi giao dịch

 

Phiên giao dịch cố định hàng tháng của Ngân hàng Chính sách xã hội tại các điểm giao dịch đặt tại UBND các xã, phường đã tạo điều kiện để bà con nhân dân được hưởng các chế độ chính sách tín dụng ưu đãi của nhà nước một cách thuận lợi nhất, thể hiện sự quan tâm của cả hệ thống chính trị đến người nghèo, các đối tượng chính sách, vì một tương lai “không ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Ngày 05/11/2021 tại phiên giao dịch đầu tiên sau nhiều tháng thực hiện giãn cách xã hội tại UBND phường Tân Kiểng trên địa bàn quận 7, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nhà Bè và Quận 7 thực hiện các nghiệp vụ như: thu nợ, thu lãi và tiền gửi của tổ viên, giải ngân ...
Với mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, NHCSXH huyện Nhà Bè và Quận 7 luôn nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm phục vụ khách hàng. Để người dân có nguồn vốn phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh Ngân hàng đã tập trung cho vay kịp thời đến đúng các đối tượng có nhu cầu và đối tượng được hưởng các chính sách ưu đãi.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình hình kinh tế của các hộ vay trên địa bàn các Phường, xã gặp nhiều khó khăn, thách thức đi kèm với tình hình kinh doanh, buôn bán… đạt hiệu quả thấp so với các năm trước; do đó, NHCSXH huyện Nhà Bè và Quận 7 đã kịp thời và nhanh chóng giải ngân cho khách hàng trong lúc khó khăn, cần tiếp vốn để tiếp tục sản xuất kinh doanh, ổn định phát triển kinh tế gia đình. Trong công tác tổ chức giao dịch xã để phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn, Ngân hàng CSXH huyện Nhà Bè và Quận 7 đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 như: đeo khẩu trang, chuẩn bị máy đo thân nhiệt, nước dung dịch diệt khuẩn đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch cũng như giữ khoảng cách với khách hàng khi tham gia các phiên giao dịch tại các xã, phường.

Nguồn: Ban biên tập

Số lượng lượt xem: 271
Tin mới hơn
Tin đã đưa