title Hoạt động của UBND

PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN TẠI CÁC ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM CỦA QUẬN
Thứ hai, 07/06/2021, 15:38 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số phường trên địa bàn, Ban CHQS Quận đã đề nghị Bộ Tư lệnh Thành phố, Bộ Tư lệnh Quân khu điều động 30 cán bộ, chiến sĩ cùng 06 xe chuyên dụng để phun thuốc khử khuẩn tại các địa bàn trọng điểm của Quận 7.

Lực lượng chức năng phun thuốc khử khuẩn tại các địa bàn trọng điểm của Quận 7

 

Theo đó, trong ngày 5/6, lực lượng phòng dịch Bộ Tư lệnh Thành phố và Quân khu đã thực hiện phun hóa chất khử khuẩn tại những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao, như: Trung tâm hành chính quận, Khu chế xuất Tân Thuận, Bệnh viện quận, Chung cư Bezella, Chung cư Riviera Point, đường số 53 - Tân Quy, đường số 01/Lý Phục Man - Bình Thuận; cùng các trục đường trọng điểm và các cơ sở cách ly tập trung … trên địa bàn quận với tổng diện tích lên đến 20.000 km2 và 10 km đường.

Trước đó, Ban CHQS quận và 10 phường đã phối hợp với công an và ngành y tế địa phương triển khai hàng chục chốt kiểm dịch, quản lý chặt chẽ các đối tượng ra vào tại những địa bàn có nguy cơ lây nhiễm. Đồng thời khẩn trương chuẩn bị cơ sở, vật chất, trang bị và sẵn sàng đón tiếp các đối tượng vào cách ly tập trung bảo đảm an toàn, góp phần nhanh chóng loại trừ các yếu tố lây lan dịch Covid-19 trên địa bàn.

PV (Tổng Hợp)

Số lượng lượt xem: 359
Tin mới hơn
Tin đã đưa