title Hoạt động của UBND

PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG: TẬP HUẤN CẬP NHẬT KIẾN THỨC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT CHO CÁC BAN, NGÀNH, ĐOÀN THỂ PHƯỜNG VÀ TỔ TRƯỞNG 8 KHU PHỐ.
Thứ năm, 22/09/2022, 10:01 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết, giảm số ca mắc mới và ngăn chặn không để dịch Sốt xuất huyết lan rộng. Ngày 19/9/2022, tại hội trường UBND phường Tân Thuận Đông đã diễn ra buổi tập huấn cập nhật kiến thức về phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết cho các ban, ngành, đoàn thể phường và Tổ trưởng 8 khu phố.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe Bác sĩ Lê Hoàng Long - Trạm Y tế phường Tân Thuận Đông truyền đạt kiến thức cơ bản về tình hình dịch bệnh Sốt xuất huyết, các dấu hiệu nhận biết và cách phòng bệnh, công tác điều tra xử lý ổ dịch và giám sát các điểm nguy cơ.

 

Với nội dung, kiến thức và phương pháp thiết thực giúp cho Ban Chỉ đạo chống dịch phường và Trưởng các khu phố thực hiện tốt công tác chỉ đạo, giám sát các chỉ số côn trùng, xử lý các vật chứa có lăng quăng, tuyên truyền đến từng hộ gia đình. Đồng thời huy động cộng đồng cùng tham gia phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu theo chương trình phòng, chống sốt xuất huyết năm 2022 của phường đã đề ra.

 

Nguồn Trung tâm Y tế Quận 7

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

 

 

 

 

Bùi Giang

Số lượng lượt xem: 25
Tin mới hơn
Tin đã đưa