title Hoạt động của UBND

QUẬN 7 TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO 632 HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Thứ hai, 10/10/2022, 15:03 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 9/10, Quận uỷ - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức lễ trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài 1&1 trong năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Huỳnh Xuân Quyền, Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Chương trình giảm nghèo bền vững TPHCM; Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy; Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Dũng Hùng, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Nguyễn Văn Tuyền, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Bé Ngoan, QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận.

 

 

Đợt này, Quận 7 đã trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài 1&1 cho 632 em là học sinh, sinh viên diện gia đình có công Cách mạng; hộ nghèo; các em mồ côi có cha mẹ, cha hoặc mẹ bị tử vong do Coivd-19; học sinh, sinh viên hiếu học, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận. Mỗi suất học bổng trị giá từ 1,5 - 3 triệu đồng với tổng giá trị gần 1,4 tỷ đồng.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Thị Bé Ngoan ghi nhận và tri ân sâu sắc đến các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã cùng chung tay đóng góp cho Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Khuyến học Quận để cùng thực hiện chăm lo, động viên kịp thời tinh thần cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Bé Ngoan mong muốn các em học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống để không phụ công ơn của cha mẹ các em, không phụ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Trâm Anh

Số lượng lượt xem: 243
Tin mới hơn
Tin đã đưa