title Hoạt động của UBND

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI QUẬN 7 SAU KỲ HỌP THỨ 20
Thứ sáu, 31/07/2020, 08:56 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 29/7, Tổ đại biểu HĐND Thành phố khoá IX gồm các đại biểu: Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Thi Thị Tuyết Nhung, nguyên Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND Thành phố; Hà Sơn – nguyên Bí thư thường trực Quận ủy Quận 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri Quận 7 sau kỳ họp thứ 20 của HĐND Thành phố.

 

Hội nghị tiếp xúc cử tri Quận 7 sau kỳ họp thứ 20 HĐND Thành phố

 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Thi Thị Tuyết Nhung đã thông tin đến cử tri Quận 7 một số nội dung đã được thông qua tại kỳ họp thứ 20 của HĐND Thành phố khoá IX được diễn ra từ ngày 09/7 đến ngày 11/7. Ở phần phát biểu ý kiến, cử tri Quận 7 phản ánh tình trạng ngập nước do mưa và triều cường vẫn còn xảy ra trên tuyến đường Trần Xuân Soạn, đặc biệt là chân cầu Rạch Ông; từ đó, kiến nghị Thành phố, Quận sớm khắc phục tình trạng này để chỉnh trang đô thị, hài hòa với dự án cải tạo bờ kè Kênh Tẻ đã được thực hiện. Ngoài ra cử tri còn phản ánh việc hỗ trợ kinh phí các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 còn chậm, đến nay vẫn còn một số trường hợp chưa nhận được khoản kinh phí này.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Tô Thị Bích Châu trả lời ý kiến cử tri Quận 7

 

Trong phần trả lời chất vấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Tô Thị Bích Châu đã thông tin thêm về tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại trong thời gian qua và kêu gọi cử tri Quận 7 tự giác thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho bản thân cũng như chung tay góp sức cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Về các ý kiến của cử tri, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đề nghị UBND Quận quan tâm sớm có phương án giải quyết tình trạng ngập nước theo phản ánh của người dân để có sự đồng bộ khi dự án chống ngập của Thành phố hoàn thành. Bên cạnh đó, cần rà soát công tác hỗ trợ kinh phí các trường hợp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Quận, đảm bảo hỗ trợ đúng đối tượng.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 226
Tin mới hơn
Tin đã đưa