title Hoạt động của quận ủy

TRƯỞNG BAN DÂN VẬN TRUNG ƯƠNG TRƯƠNG THỊ MAI THĂM VÀ CHÚC MỪNG HIỆP SĨ ĐẠI THÁNH GIÁ LÊ ĐỨC THỊNH
Thứ năm, 24/12/2020, 10:41 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều 22/12, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và chúc mừng Hiệp sĩ Đại thánh giá Lê Đức Thịnh, người châu Á đầu tiên được Giáo hoàng Tòa thánh Vatican phong tặng danh hiệu Hiệp sĩ Đại thánh giá nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020. Tham gia cùng đoàn có Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp; Bí Thư Quận ủy Quận 7 Võ Khắc Thái.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai thăm và chúc mừng Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh cho giáo hội, cho xã hội và cùng đồng hành với đất nước và dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đem lại hạnh phúc no ấm cho nhân dân. Trưởng Ban Dân vận Trung ương cũng mong Hiệp sỹ cùng đồng bào công giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước với tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, cùng chung tay xây dựng đất nước ngày càng cường thịnh. Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chúc Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh cùng gia đình có một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi điều hạnh phúc.

Đáp lời, Hiệp sỹ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với cá nhân ông và đồng bào giáo dân. Là một người Công giáo kính Chúa, yêu nước, Hiệp sĩ khẳng định luôn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tiếp tục đồng hành với sự phát triển đi lên của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 98
Tin mới hơn
Tin đã đưa