title Hoạt động của mặt trận và các đoàn thể

TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG HỌC SINH
Thứ ba, 15/09/2020, 10:11 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 14/9, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 7, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Quận đã phối hợp với Công an Quận tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Tháng An toàn giao thông trong học sinh. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Huỳnh Nguyệt Ánh, QUV, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Quận.

Các đồng chí lãnh đạo tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh

 

Tại chương trình, các em học sinh đã được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an Quận 7 tuyên truyền nội dung Luật giao thông đường bộ, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Trong đó, tập trung tuyên truyền một số nội dung như các quy tắc chung khi tham gia giao thông; điều kiện của người lái xe tham gia giao thông; một số hành vi nghiêm cấm khi tham gia giao thông; đề xuất các giải pháp phối hợp giữa nhà trường – gia đình trong việc giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tặng 40 mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Được biết, trong thời gian tới, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Quận sẽ phối hợp với Công an Quận tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi tuyên truyền về An toàn giao thông tại các trường học trên địa bàn để góp phần nâng cao nhận thực của các em học sinh khi tham gia giao thông.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 179
Tin đã đưa