title Hoạt động của UBND

ĐOÀN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẬN 7 THĂM GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG TẠI XÃ PHƯỚC VĨNH ĐÔNG
Thứ tư, 22/01/2020, 10:50 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 03/1, đoàn cán bộ lãnh đạo của Quận 7 do đồng chí Nguyễn Văn Diệu - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công với Cách mạng tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tham gia cùng với đoàn còn có các đồng chí cách mạng lão thành cánh Tây Nam Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định đã từng chiến đấu trên mảnh đất Phước Vĩnh Đông.

Đồng chí Nguyễn Văn Diệu - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng tại xã Phước Vĩnh Đông

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Diệu ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng bộ đội cánh Tây Nam Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định đã chiến đấu anh dũng cách đây hơn 40 năm. Đồng chí bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước nghĩa tình của các gia đình đã có công nuôi giấu, chở che chiến sĩ cách mạng, giữ bí mật để giúp bộ đội ta hoàn thành nhiệm vụ, góp phần đem lại hòa bình cho đất nước. Đồng thời khẳng định Quận 7 sẽ tiếp tục giữ gìn, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị, đẩy mạnh hơn nữa sự giao lưu, hợp tác với xã Phước Vĩnh Đông trong xây dựng phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Dịp này, Quận ủy Quận 7 đã trao tặng 42 phần quà cho các gia đình có công với Cách mạng tại xã Phước Vĩnh Đông.

Khiết An

Số lượng lượt xem: 810
Tin mới hơn
Tin đã đưa