title Hoạt động của UBND

Chương trình Tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn Quận 7
Thứ sáu, 27/12/2019, 10:18 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Vào lúc 18 giờ 30, ngày 20/12/2019, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 7 tổ chức Chương trình Tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn Quận 7 tại Cổng Khu Chế xuất Tân Thuận, đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông.

Đến dự có các đồng chí: Thái Hoàng Nhạc - Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa gia đình (XDNSVHGĐ) - Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố, Nguyễn Thị Hồng - Quận ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận; thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình của quận, phường; Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, nhóm phòng chống bạo lực gia đình của 10 phường; Thanh niên công nhân và người dân trên địa bàn; có khoảng 1.000 người tham dự.    

 

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, với các tiết mục văn nghệ, sân khấu hóa của các Nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nội dung chủ yếu tuyên truyền pháp luật về gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình; bình đẳng giới trong gia đình. Đồng thời, các khán giả tham dự chương trình còn được tham gia trò chơi hỏi đáp có thưởng với chủ đề về Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật hôn nhân và gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật trẻ em, Luật người cao tuổi…

 

Ban Tổ chức chương trình đã trao 06 phần quà cho khán giả tham gia trò chơi hỏi đáp với phần trả lời xuất sắc nhất.

Bùi Giang

Số lượng lượt xem: 723
Tin mới hơn
Tin đã đưa