title Hoạt động của UBND

Lãnh đạo Quận thăm, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ tại Trung đoàn Gia Định
Thứ ba, 20/04/2021, 16:41 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 17/4, đoàn công tác của Quận do đồng chí Trần Quốc Xuân, UVTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2021 tại Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh Thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thăm, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2021 tại Trung đoàn Gia Định

 

Năm 2021, Quận 7 được giao chỉ tiêu giao quân nhập ngũ tại Trung đoàn Gia Định là 30 thanh niên. Theo báo cáo của đơn vị, sau 1 tháng huấn luyện, tất cả 30 chiến sĩ mới của Quận 7 đã hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện với kết quả đạt loại khá, giỏi. Các chiến sĩ mới đều an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt quy định của đơn vị; nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được nâng cao.

Phát biểu động viên các chiến sĩ mới, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận Trần Quốc Xuân biểu dương sự cố gắng, nỗ lực trong huấn luyện của các chiến sĩ mới. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận cũng nhắn nhủ các chiến sĩ mới cần tuân thủ tốt nội quy của đơn vị, luôn nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện để sau này xuất ngũ trở về đóng góp xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Được biết, ngoài Trung đoàn Gia định, Quận 7 còn tổ chức 4 đoàn đến thăm và tặng quà chiến sĩ mới  tại các đơn vị là Trung đoàn 31/Sư đoàn 309, Lữ đoàn 957/Vùng 4 Hải quân, Tiểu đoàn Cảnh vệ 180/Bộ Tham mưu Quân khu 7 và đơn vị Công an.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 516
Tin mới hơn
Tin đã đưa