title Hoạt động của mặt trận và các đoàn thể

QUẬN ĐOÀN 7 TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC
Thứ hai, 18/01/2021, 17:05 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), Quận đoàn 7 đã triển khai thực hiện chuỗi chương trình tuyên truyền, giáo dục hướng tới đối tượng đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn.

* Quận Đoàn 7 phối hợp với Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tái hiện vở kịch "Rặng Trâm Bầu" do sân khấu kịch Trịnh Kim Chi biểu diễn. "Rặng Trâm Bầu" là vở diễn ca ngợi nhân vật có thật - Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Nghiệp - người phụ nữ hy sinh tất cả cho cách mạng, hòa bình dân tộc. Bà còn là một người mẹ, người vợ đảm đang và là người con dâu hiếu thảo.Vở diễn được Vũ Trinh - Uyên Nhi chuyển thể từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Bùi Đình Thứ.

Với những hình ảnh và nội dung tái hiện chân thật, vở diễn đã để lại vô vàn cảm xúc cho toàn thể Đoàn viên, thanh niên tham dự. Qua đó giúp các bạn thêm yêu và tự hào về truyền thống lịch sử dân tộc oai hùng và thiêng liêng của biết bao người mẹ Việt Nam anh hùng vĩ đại.

* Trước đó, Quận Đoàn 7 đã phối hợp với Công An Quận 7 và Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ buổi tuyên truyền, giáo dục chuyên đề “Phòng chống kinh doanh đa cấp trái phép” cho hơn 500 đoàn viên, thanh niên 10 phường và sinh viên trường. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Tùng Sơn, cán bộ Đội Xây dựng phong trào - Công An Quận 7 đã có những chia sẻ về những phương pháp, thủ đoạn của các đối tượng kinh doanh đa cấp trái phép và những lưu ý để các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên nâng cao nhận biết và có biện pháp phòng tránh hiệu quả đối với các đối tượng này.

Linh Hồ

Số lượng lượt xem: 301
Tin mới hơn
Tin đã đưa