title Hoạt động của mặt trận và các đoàn thể

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN CÁN BỘ MẶT TRẬN CÁC THỜI KỲ
Thứ sáu, 20/11/2020, 09:52 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), chiều 18/11, đoàn cán bộ Quận 7 do đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Nguyễn Dũng Hùng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận các thời kỳ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 Nguyễn Dũng Hùng tặng quà cho đồng chí nguyên cán bộ Mặt trận các thời kỳ

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 8 đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Mặt trận Quận các thời kỳ đã nghỉ hưu và đã qua đời. Ngoài ra, Quận cũng tổ chức thêm 2 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 10 cán bộ Mặt trận tiêu biểu giai đoạn 1997 - 2020.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Dũng Hùng đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí cán bộ Mặt trận các thời kỳ; đồng thời ghi nhận và tri ân những đóng góp của các vị cho hoạt động công tác Mặt trận trong những năm qua. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận cũng gửi lời chúc các đồng chí cán bộ Mặt trận luôn mạnh khỏe, thường xuyên đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền tại địa phương; vận động con cháu tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động, chung sức xây dựng Quận 7 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 206
Tin mới hơn
Tin đã đưa