title Hoạt động của mặt trận và các đoàn thể

Tuổi trẻ Quận 7 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Thứ năm, 29/04/2021, 15:44 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều 28/4, tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè, Quận Đoàn 7 đã phối hợp với Huyện Đoàn Nhà Bè tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021).

Các đồng chí lãnh đạo cùng các bạn đoàn viên, thanh niên dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè

 

Tại buổi lễ, đại diện Thành Đoàn, Quận ủy, các đồng chí cựu chiến binh cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm, các phần mộ các liệt sĩ tại nghĩa trang, tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ.

Đây là hoạt động tiếp nối truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn”,”Ăn qủa nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Quận 7 nói riêng đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, tinh thần tự hào dân tộc, xác định lý tưởng sống tốt trong đoàn viên,hội viên, thanh niên, góp phần xây dựng Quận 7 phát triển.

PV (Tổng Hợp)

Số lượng lượt xem: 453
Tin mới hơn
Tin đã đưa