title Hoạt động của UBND

TUYÊN DƯƠNG 277 EM HỌC SINH TIÊU BIỂU
Thứ hai, 21/10/2019, 10:44 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 08/9, Quận 7 đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018 -209. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Sơn - Phó Bí thư Quận uỷ; đồng chí Bùi Thị Ngọc Hiếu - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận; đồng chí Nguyễn Khắc Tuynh – UVTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Quận; đồng chí Nguyễn Dũng Hùng – QUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận. Cùng với đó là 277 em học sinh giỏi tiêu biểu của Quận trong năm học 2018 - 2019.

 

Các đồng chí lãnh đạo Quận tặng giấy khen cho các em học sinh tiêu biểu năm học 2018 - 2019

 

Trong năm học vừa qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Quận tiếp tục gặt hái những thành tích đáng tự hào. Theo đó, chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục phát triển, số lượng học sinh đạt giải tại các cuộc thi ngày càng tăng. Cụ thể, trong năm học 2019 - 2019, Quận có 68 em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đạt giải tại các cuộc thi cấp thành phố; 63 em học sinh tiêu biểu trong hoạt động phong trào, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; 44 em học sinh bậc Tiểu học và 102 em học sinh ở bậc Trung học cơ sở có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Quận đã gửi lời chúc mừng tới các em học sinh tiêu biểu của Quận; ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận, nhất là việc phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi các cấp học. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận cũng nhắn nhủ các em học sinh tiêu biểu cần phải xây dựng động cơ, phương pháp học tập, cố gắng trau dồi, tích luỹ kiến thức, rèn luyện kỹ năng hơn nữa để mai này trở thành những người tài giỏi, có năng lực đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung và Quận 7 nói riêng.

 

Dịp này, UBND Quận đã tặng giấy khen cho 197 học sinh đạt thành tích tiêu biểu năm học 2018 – 2019 và 80 em học sinh đạt thành tích cao tại các hội thi cấp thành phố, quốc gia.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 1157
Tin mới hơn
Tin đã đưa