title Hoạt động của UBND

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 9 TIẾP XÚC CỬ TRI QUẬN 7
Thứ hai, 10/05/2021, 09:56 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 8/5, Uỷ ban MTTQ VN Quận 7 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 9 (quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ). Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận và 11 điểm cầu tại Trung tâm Hành chính Quận và trụ sở UBND 10 phường.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri Quận 7

 

Các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 9 gồm: ông Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng, nguyên Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM; ông Lâm Đình Thắng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TPHCM; bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM; ông Dương Văn Thắng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án quân sự Trung ương; ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM.

Tại hội nghị, các ứng cử viên đã lần lượt thông qua tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của cá nhân. Bên cạnh đó, đã có 13 lượt cử tri phát biểu ý kiến; trong đó các cử tri đều tán thành với tiểu sử, chương trình hành động và nhận xét các ứng cử viên đều có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng tiếp thu và truyền tải ý kiến, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân đến các cơ quan nhà nước; đóng góp cho việc nghiên cứu, hoạch định các chủ trương, chính sách, pháp luật. Đồng thời, cử tri Quận 7 cũng có nhiều ý kiến đóng góp cho chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của Nhân dân; tiếp tục hỗ trợ và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của Nhân dân.

Tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri, các ứng cử viên hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình, tham gia vào việc xây dựng chính sách, pháp luật cũng như kịp thời phản ánh ý kiến của cử tri đến Quốc hội.

Gia Bảo

Số lượng lượt xem: 427
Tin mới hơn
Tin đã đưa