Thông tin tuyên truyền

title Phổ biến pháp luật

Tập huấn Kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục và phòng chống bạo lực học đường
Thứ tư, 30/09/2020, 15:42 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020, sáng ngày 22/6/2020 Đoàn Thanh niên Phường Bình Thuận phối hợp UBMTTQ Việt Nam phường và các đoàn thể phường tổ chức buổi tập huấn với chủ đề "Kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục và phòng chống bạo lực học đường" cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định. Tham dự buổi tập huấn có sự tham dự Đ/c Trần Hùng Lộc - Bí Thư Đoàn phường; Đ/c Hà Thanh Hải- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham dự đại diện các đoàn thể phường, 20 đoàn viên chi đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định và đặc biệt có sự tham gia của Báo cáo viên: Thạc sĩ Lê Hồng Anh - Chuyên viên Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi tập huấn đã giúp các em có những kiến thức về thế nào là xâm hại tình dục, các đối tượng, hình thức xâm hại tình dục, bạo lực học đường, những nguy cơ và các biện pháp phòng ngừa. Qua những kiến thức được trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết về phòng tránh xâm hại tình dục và phòng chống bạo lực học đường.

Sau buổi tập huấn Đoàn phường, UBMTTQ Việt Nam phường và các đoàn thể phường trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ tinh thần hiếu học, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, đạt kết quả học tập

 

 

Hình ảnh tuyên truyền

 

Nguồn: Ban biên tập

Số lượng lượt xem: 258