Thông tin tuyên truyền

title Phổ biến pháp luật

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn những việc cần lưu ý khi tham gia lưu thông
Thứ tư, 30/09/2020, 15:58 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Hưởng ứng Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019 (tuần lễ cao điểm thời gian từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/11/2019).

Tối ngày 05/10/2019, BTV Quận Đoàn phối hợp Liên đoàn lao động Quận, Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Đoàn KCX Tân Thuận tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn những việc cần lưu ý khi tham gia lưu thông trên đường cho đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động, người dân tại các khu nhà trọ 156/46C Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận. Đến tham dự chương trình có sự tham dự của Đ/c Võ Khắc Bình - QUV, Phó Ban thường trực Ban Dân vận Quận ủy, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sen - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận, Đ/c Ngô Thị Hồng Yến - Phó Bí thư Quận Đoàn. Đặc biệt là sự hiện diện của Đ/c Vũ Thị Vân Anh - Đại úy, giảng viên bộ môn pháp luật, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân - báo cáo viên chương trình.
Nội dung chương trình: Diễn 01 đoạn kịch nhỏ về hành vi tham gia giao thông, báo cáo viên sẽ chỉ ra những hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân những vấn đề cần lưu ý khi lưu thông trên đường; giao lưu đặt câu hỏi; tặng nón bảo hiểm cho người dân có câu trả lời đúng.
Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công với sự giao lưu nhiệt tình của thanh niên, người dân tại khu nhà trọ và báo cáo viên. Người dân đã có những kiến thức cơ bản về tuân thủ Luật giao thông đường bộ và có được những kinh nghiệm cần tránh khi điều khiển xe chạy trên đường để đảm bảo an toàn cho tính mạng.

 

 

 

Nguồn: Ban biên tập

Số lượng lượt xem: 170