Hoạt động của quận ủy
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ
image image

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam Quận 7 cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị, của Quận, phường đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, trên địa bàn Quận.

Các đồng chí lãnh đạo Quận đã  thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua lao động, học tập, góp phần xây dựng Quận 7 phát triển giàu đẹp.

Đ/c Lê Hòa Bình, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Hồng Thị Mười (phường Tân Thuận Đông)

Dịp này, lãnh đạo Quận 7 thăm và tặng quà là 67 trường hợp, trong đó có 03 Mẹ Việt Nam anh hùng. Ngoài ra, UBND 10 phường cũng tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn phường.

Tác giả: Gia Bảo
Lượt xem: 40 Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
len-dau-trang
xuong-cuoi-trang