Hoạt động của quận ủy
Đảng ủy Cơ quan Chính quyền: sơ kết công tác xây dựng đảng 09 tháng đầu năm 2018
image image

Chiều 16/10, Đảng ủy Cơ quan chính quyền đã tổ chức hội nghị kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018) và sơ kết công tác xây dựng Đảng 09 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Văn Thành - QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận; đồng chí Hồ Thị Phước Lộc - Phó Chủ nhiệm thường trực UBKT Quận ủy.

09 tháng đầu năm, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, lãnh đạo toàn thể đảng viên trong việc đề cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và người lao động tại các cấp ủy đảng được tiếp tục quan tâm và thực hiện có hiệu quả tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị và nhân rộng điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Hiện nay, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền có 13 chi bộ trực thuộc với tổng 157 đảng viên, trong đó có 70 đảng viên nữ.

Dịp này, Đảng ủy Cơ quan chính quyền đã tặng giấy khen cho 08 tập thể, chi bộ đạt thành tích tại Hội thi “Tìm hiểu công tác kiểm tra giám sát trong Đảng”.

Tác giả: LTT
Lượt xem: 28 Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
len-dau-trang
xuong-cuoi-trang