Hoạt động của UBND
HỘI NGHỊ HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
image image

Phòng Văn hóa Thông tin phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận đã tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đây là hoạt động hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó cũng lồng ghép tuyên truyền các nội dung Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình với thông điệp “Gia đình – nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình”.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Thạc sỹ Trần Tuấn Duy – Trường cán bộ thành phố, phổ biến Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 với một số nội dung sửa đổi những bất cập, hạn chế của Luật cũ và bổ sung các quy định mới phù hợp với những vấn đề trong đời sống xã hội như tăng độ tuổi kết hôn của nam và nữ; kết hôn đồng giới; cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo và bổ sung đối tượng được quyền yêu cầu ly hôn; chế độ tài sản của vợ và chồng; áp dụng tập quán tốt đẹp trong hôn nhân và gia đình...

Tác giả: Khiết An
Lượt xem: 38 Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
len-dau-trang
xuong-cuoi-trang